Cập nhật YouTube ReVanced 18.19.35

0 377
Nếu bạn chưa biết gì về Youtube Revanced, có thể tham khảo “Tại đây”
Nếu bạn là người không có tài khoản Youtube Premium thì bạn có thể tải bản ReVanced_Dark.apk hoặc ReVanced_Black.apk, đây là bản full tính năng không cần đăng nhập cũng dùng được.
Còn lại các bản có chữ Premium là dành cho những bạn đã mua Premium muốn đăng nhập vào để hưởng đặc quyền của acc nhưng vẫn muốn sử dụng tính năng nâng cao của ReVanced. Bản này lượt bỏ tính năng chặn quảng cáo để tránh xung đột, vì vậy nếu không login acc Premium sẽ không thể chặn quảng cáo. Ai chia sẻ link tải nhớ giải thích kỹ cho người ta để tránh tải nhầm.
       Hướng dẫn cài đặt chi tiết:
  1. Gỡ ReVanced và MicroG bản cũ ra, rồi khởi động lại máy.
  2. Tải và cài MicroG trước.
  3. Thêm MicroG vào loại trừ tối ưu pin
    Ấn icon “microG Settings” —> Self-Check —> Kéo xuống dưới cùng chọn “Battery optimizations ignored”, hiện thông báo hỏi thì ấn cho phép.
  4. Chọn file apk ReVanced đúng theo nhu cầu rồi tải về cài đặt.
P/s: Kể từ phiên bản này mình cho mọi người dùng MicroG của Inotia00 – cựu mod Vanced team. Mặc dù cũng đang dừng phát triển nhưng đây là phiên bản tốt hơn bản MicroG của Vanced team(đã dừng phát triển từ 2022) và fix nhiều lỗi hơn. Do đó sẽ ít bị thông báo nhảy sang web yêu cầu thêm vào loại trừ tối ưu pin mà nhiều bạn cứ hiểu nhầm là “nhảy quảng cáo” rồi không dám xài ReVanced, nhưng thật ra lỗi do đồ của Vanced cơ.
Đăng trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.